Tìm hiểu về hồ sơ xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

Tìm hiểu về hồ sơ xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Tìm hiểu về hồ sơ xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

Liên hệ Hải Âu 1900 2666

Hồ sơ xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

Nếu bạn đang băn khoăn và nghĩ rằng hồ sơ xin cấp phù hiệu xe hợp đồng sẽ rất phức tạp thì đừng quá lo lắng nhé. Chỉ cần một số giấy tờ đơn giản là chúng ta đã có thể hoàn thành việc này. Cụ thể như sau:

- Giấy đề nghị được cấp mới hoặc cấp lại phù hiệu xe theo mẫu quy định.

-Bản sao kèm bản với chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy đăng ký xe và hợp đồng thuê phương tiện với các tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc là cho thuê tài sản,  bản cam kết kinh tế giữa xã viên và hợp tác xã nếu như xe không thuộc sở hữu của đơn vị kinh doanh ( điều này chỉ áp dụng đối với những xe xin cấp mới phù hiệu). Đối với các phương tiện có biển đăng ký không thuộc địa phương giải quyết thủ tục hành chính, đơn vị kinh doanh vận tải cần phải gửi kèm xác nhận về tình trạng của xe tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải nơi phương tiện mang biển số đã đăng ký theo mẫu quy định.

- Bản sao và bản chính hoặc là bản sao có chứng thực hợp đồng uỷ thác cho nơi cung cấp dịch vụ quản lý từ thiết bị giám sát hành trình ( với trường hợp thực hiện quy định điểm đ khoản 1 Điều 6, Thông Tư số 18/2013/TT-BGTVT).

 - Trang web truy cập, tên đăng nhập và mật khẩu của các xe trong bảng danh sách đề nghị cấp phù hiệu.

Có thể nộp hồ sơ xin cấp phù hiệu ở đâu?

Tìm một địa chỉ để nộp hồ sơ xin cấp phù hiệu không hề khó. Tuy nhiên, vấn đề là đơn vị bạn chọn sẽ hoàn thành thủ tục, cấp phù hiệu cua bạn trong vòng bao lâu. Việc chờ đợi cũng khiến cho nhiều  người cảm thấy ngại khi làm hồ sơ.

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tìm đến với Hải Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hồ sơ, nhận phù hiệu xe nhanh gọn, trong thời gian sớm nhất, không làm mấ công đi lại của mọi người.

Cá nhân có thể làm hồ sơ xin cấp phù hiệu được không?

Việc làm hồ sơ xin cấp phù hiệu xe hợp đồng có thể áp dụng được với cả các cá nhân và đơn vị khi có nhu cầu. Vì thế, bạn không phải lo lắng đến vấn đề này. Khi có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay 1900 2666 để được tư vấn và giải đáp.

 

Xem thêm: Có nhất thiết cần xin cấp phù hiệu xe vận chuyển khách du lịch hay không