Thời hạn có giá trị của phù hiệu xe uber

Thời hạn có giá trị của phù hiệu xe uber

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Thời hạn có giá trị của phù hiệu xe uber

1900 2666

Phù hiệu xe uber cho giá trị bao lâu

Thời hạn của phù hiệu xe uber căn cứ theo thời hạn của giấy phép đăng ký kinh doanh vận tải. Do vậy,  khi giấy phép  của bạn hết thời hiệu cũng là lúc phù hiệu xe hết thời hiệu. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn như sau:

+Phù hiệu XE CHẠY TUYẾN CỐ ĐỊNH, XE HỢP ĐỒNG, XE TAXI, XE BUÝT,  XE CÔNG-TEN-Nơ, XE TẢI, XE ĐẦU KÉO, có giá trị bằng thời hạn có hiệu lực của Giấy phép vận tải .

+ Phù hiệu  xe nội bộ có giá trị 07 năm và không được quá niên hạn sử dụng của phương tiện.

+ Phù hiệu xe chạy tuyến cố định dịp Tết Nguyên đán không quá 30 ngày; vào các dịp Lễ, Tết dương lịch, các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng thì không quá 10 ngày.

Địa chỉ xin cấp phù hiệu xe uber

Các vấn đề liên quan đến phù hiệu xe oto nói chung và xe uber nói riêng rất quan trọng. Nếu như  bạn không tìm được một địa chỉ tin cậy để làm các thủ  tục này thì chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì thế, hãy tìm đến Hải Âu để được giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên của Hải Âu sẽ tư vấn cặn kẽ, hướng dẫn bạn từng bước  để hoàn thiện hồ sơ, và những việc còn lại chúng tôi sẽ lo giúp bạn. Chỉ sau vài ngay, xe của bạn đã được cấp phù hiệu. Đối với xe xin cấp phù hiệu lần đầu hay xin cấp lại, Hải Âu đều có thể giải quyết. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến 1900 2666 hoặc tới 79 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, các nhân viên của Hải Âu sẽ giúp đỡ bạn.

Phù hiệu xe uber cũng quan trọng như những xe vận tải khác

Nhiều người nghĩ rằng xe uber hay grab thì không cần thiết phải xin phù hiệu, đặc biệt là đối với những trường hợp chỉ kinh doanh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trên thực tế, tất cả các loại xe hoạt động kinh doanh đều cần phải có phù hiệu để đảm bảo đầy đủ giấy tờ.

Những xe không có phù hiệu là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định. Để tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình thì bạn nên xin cấp phù hiệu cho xe của mình.

 

Tham khảo: Quy trình xin cấp phù hiệu xe hợp đồng