Quy trình xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

Quy trình xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Quy trình xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

HOTLINE 1900 2666

Quy trình xin cấp phù hiệu xe hợp đồng

Quy trình xin cấp phù hiệu xe hợp đồng cũng rất đơn giản. Nắm được rõ những bươc này sẽ giúp bạn đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi có nhu cầu. Nếu như bạn không tìm được một cá nhân hay đơn vị tư vấn cụ thể thì hãy tham khảo ngay những bước sau đây:

Bước 1:

- Đối với cá nhân thì cần có đăng kí hộ kinh doanh cá thể kinh doanh vận tải theo hợp đồng.

- Đối với doanh nghiệp thì cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh

Bước 2:

 Phiếu đăng kiểm thể hiện có chức năng kinh doanh vận tải. (Phiếu đăng kiểm phải có dấu tích X vào 2 ô là KINH DOANH VẬN TẢI và CÓ THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH)

Bước 3: Lắp đặt các thiết bị định vị giám sát hành trình

Bước 4: Giấy phép kinh doanh vận tải hoặc Gửi xe vào một Hợp tác xã để xin giấy.

Hợp tác xã nào có thể giúp bạn có được phù hiệu xe hợp đồng

Nếu bạn là một cá nhân muốn kinh doanh vận tải thì cách làm việc hiệu quả nhất chính là tìm đến một hợp tác xã. Trước hết, nơi đây sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thành thủ tục để có được phù hiệu xe hợp đồng hợp pháp, nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Hiện nay, Hải Âu chính là đề cử số 1 có khả năng giúp bạn làm được những điều trên.

Ngoài việc giúp bạn làm thủ tục xin cấp, Hải Âu còn là hợp tác xã xe vân tải hàng đầu với lượng khách lơn, ổn định, chiến lược kinh doanh rõ ràng, giúp cho đội ngũ các thành viên hoạt động tốt nhất có thể.

Các loại xe cần phù hiệu xe hợp đồng

Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe taxi, xe buýt, xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng, xe chở container, xe đầu kéo kéo rơ moóc,  xe ô tô vận tải hàng hóa cần phải được gắn phù hiệu. Riêng đối với những xe ô tô kinh doanh vận tải khách du lịch còn phải được gắn biển hiệu theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Để có thể hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi, không vi phạm pháp luật thì bạn nhất định cần phải chuẩn bị thủ tục và liên hệ làm phù hiệu xe hợp đồng. Nó không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc nhưng lại rất quan trong cho công việc kinh doanh của mọi người.

 

Tham khảo: Phù hiệu xe là gì và địa chỉ giúp bạn xin phù hiệu xe