Phù hiệu xe là gì và địa chỉ giúp bạn xin phù hiệu xe

Phù hiệu xe là gì và địa chỉ giúp bạn xin phù hiệu xe

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Phù hiệu xe là gì và địa chỉ giúp bạn xin phù hiệu xe

LIÊN HỆ 1900 2666

Khái niệm phù hiệu xe

Phù hiệu xe có thể hiểu đơn giản là mẫu giấy tiêu chuẩn được Bộ Giao Thông Vận Tải trang bị cho các loại xe tải. Phù hiệu xe tải chở hàng hóa hay hành khách thông thường được dán trên tấm kính phía trước xe hoặc là dán ở mặt ngoài cánh cửa buồng lái của lái xe. Tài xế hay đơn vị quản lý xe đều không được tự ý tháo gỡ hoặc là làm bung hoặc thay đổi thông tin đã được in trên phù hiệu.

Những loại xe tải nếu có trọng lượng từ 7 tấn trở lên, xe container, xe chở khách bắt buộc phải có phù hiệu xe do Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép. Trong những trường hợp các loại xe kể trên nếu không có phù hiệu xe sẽ bị phạt nặng từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng, có thể bị thu giữ xe, cưỡng chế và tịch thu xe nếu không như chấp hành theo các quy định mà cơ quan có thẩm quyền đưa ra.

Hải Âu giúp bạn xin cấp phù hiệu xe

Một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều xe không có phù hiệu đó là bởi chủ xe không tìm được địa chỉ giúp họ giải quyết nhanh gọn các thủ tục, ai cũng thấy ngại ngần với giấy tờ. Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ để xin cấp phù hiệu xe thì hãy đến với Hải Âu, đây là địa chỉ lý tưởng giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gặp phải những khó khăn về thủ tục.

Bạn chỉ cần liên hệ 1900 2666, các nhân viên Hải Âu sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cho bạn điền mẫu đơn, chuẩn bị các thủ tục giấy tờ để thực hiện làm phù hiệu xe. Cách làm việc chuyên nghiệp của Hải Âu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại số 79 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình để được hướng dẫn làm thủ tục xin cấp phù hiệu xe.

Xe bạn có thể không cần phù hiệu xe

Không phải xe oto nào cũng cần phải có phù hiệu xe. Nếu như bạn không sử dụng xe vào mục đích kinh doanh, chỉ để phục vụ công việc, nhu cầu di chuyển của gia đình thì phù hiệu là không cần thiết.

Tuy nhiên, với những trường hợp mua xe để tự đi lại nhưng sau đó chuyển hướng sang chở khách, chở hàng thì nhất định phải xin cấp phù hiệu trước khi hoạt động. Các thủ tục xin cấp cũng rất đơn giản, vì thế ban hãy làm ngay nhé.

 

Xem thêm: Hải Âu cấp phù hiệu xe hợp đồng Uber uy tín