Lưu ý cho các tài xế khi xin tem xe hợp đồng

Lưu ý cho các tài xế khi xin tem xe hợp đồng

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Lưu ý cho các tài xế khi xin tem xe hợp đồng

HOTLINE 1900 2666

Lưu ý khi xin tem xe hợp đồng

Việc xin được cấp tem xe hợp đồng rất quan tọng với tất cả các tài xế sử dụng xe để kinh doanh, chuyên chở hàng hóa, hành khách. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số điểm lưu ý quan trong khi xin phù hiệu cho xe:

  - Các tài xế là cá nhân hay nhóm có toàn quyền quyết định trong việc làm và hoàn thiện giấy tờ cũng như trong việc lựa chọn sẽ tham gia vào hợp tác xã vận tải nào.

- Chúng tôi khuyến nghị đối tác nên tham khảo kỹ các thông tin về hợp tác xã vận tải mình có ý định tham gia và đảm bảo rằng các hợp tác xã này luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, và tem xe hợp đồng mà hợp tác xã cấp cho phương tiện của bạn là hoàn toàn hợp lệ.

- Mỗi hợp tác xã vận tải có thể có những chính sách riêng và ưu đãi khác nhau dành cho các thành viên của mình. Vì thế bạn nên tham khảo và hỏi rõ ràng các thông tin này nếu như có ý định tham gia.

  - Bạn nên liên hệ trước để được tư vấn và có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi xin tem xe hợp đồng.

Nên tham gia hợp tác xã vận tải  và xin tem xe hợp đồng

Việc tham giá các hợp tác xã vân tải luôn được khuyến khích, đặc biệt với những cá nhân kinh doanh xe của mình. Hợp tác xã sẽ giúp bạn xin được tem xe hợp đồng một cách nhanh chóng, dễ dàng và hợp lệ. Hiện nay, Hải Âu là hợp tác xã được nhiều người biết đến hơn cả vid có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các thành viên.

Ngoài dịch vụ cho thuê chất lượng, Hải Âu còn được đánh giá cao bởi luôn có nguồn khách dồi dao, ổn định, chiến lược kinh doanh rõ ràng, uy tín…Vì thế, dù bạn là tài xế hay khách hàng cho thuê xe thì đều nên tìm đến đây.

Xin tem xe hợp đồng trước khi kinh doanh

Trước khi đưa xe của mình vào hoạt động thì bạn nên xin tem xe hợp đồng để đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật, tạo niềm tin với khách hàng mình phục vụ. Các thủ tục rất đơn giản, tiết kiệm, vì thế bạn không có lý do gì để bỏ qua việc này. Hải Âu sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình và tỉ mỉ nhất có thể. Bạn hãy gọi 1900 2666 để được biết thêm chi tiết.

 

Xem thêm: Thủ tục xin cấp phù hiệu xe hợp đồng