Giới Thiệu

Giới Thiệu

Hợp tác xã Vận tải và Du lịch Hải Âu được thành lập trên cơ sở các cá nhân đang có phương tiện vận tải nhàn rỗi hoặc kinh doanh cùng các doanh nghiệp tư nhân khác có vốn, có phương tiện vận tải và có nhu cầu mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực kinh doanh ...

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Giới Thiệu

Hợp tác xã Vận tải và Du lịch Hải Âu được thành lập trên cơ sở các cá nhân đang có phương tiện vận tải nhàn rỗi hoặc kinh doanh cùng các doanh nghiệp tư nhân khác có vốn, có phương tiện vận tải và có nhu cầu mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách.

Hiện nay, Hợp tác xã đã có sẵn một lượng xe ô tô du lịch từ 4 đến 45 chỗ với một lượng khách hàng đông đảo và đối tác truyền thống đã tham gia hoạt động hợp tác xã trong nhiều năm qua và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, Hợp tác xã Vận tải và Du lịch Hải Âu là đơn vị sở hữu hệ thống phần mềm quản lý xe ô tô cho thuê iCars Manager thông minh và hiện đại nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quản lý xe cho thuê và phân phối sản phẩm đặc thù là dịch vụ cho thuê xe du lịch trên toàn quốc.

Ngoài ra, khi tham gia Hợp tác xã Vận tải và Du lịch Hải Âu, các thành viên sẽ sử dụng miễn phí các ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý và phân phối dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng quản lý các loại hình về vận tải hành khách, cho thuê xe du lịch dưới mọi hình thức, đồng thời cung ứng ra thị trường ngày càng nhiều dịch vụ trên cơ sở cạnh tranh lành mạnh nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của hầu hết người dân trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và cả nước.

Bên cạnh phần mềm quản lý xe cho thuê, Hợp tác xã Vận tải và Du lịch Hải Âu  còn cung cấp ra thị trường Sàn thuê xe ô tô trực tuyến iCars giúp cho người dùng dễ dàng đặt thuê xe du lịch, mua vé trực tuyến và thanh toán trực tuyến an toàn thông qua cổng thanh toán quốc tế và nội địa, góp phần phát triển tích cực vào hệ thống thương mại điện tử của nước ta hiện nay vốn đang nhiều tiềm năng.

Kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh trực tuyến, Hợp tác xã Vận tải và Du lịch Hải Âu sẽ tạo ra được phương pháp tiếp cận khách hàng tiên tiến nhằm đáp ứng nguồn xe nhàn rỗi tham gia vào thị trường, tối ưu hóa nguồn lực xã hội trong thời kỳ mới.

Chúng tôi cam kết rằng,

​- Mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho tất cả các thành viên và khách hàng;

​- Mang đến lợi nhuận, lợi ích và quan hệ bền vững cho tất cả thành viên và đối tác;

​- Tạo lập môi trường làm việc và kinh doanh chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất

​- Có những chiến lược đột phá trong lĩnh vực Vận tải và du lịch trên cơ sở kết hợp với khoa học công nghệ tiên tiến.

​Với tất cả sự tâm huyết của chúng tôi với những định hướng rõ ràng, Hải Âu Group sẽ trở thành một trong những nơi đặt niềm tin của các thành viên, đối tác và đông đảo khách hàng và luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi thành công