Chính sách thay đổi và huỷ giao dịch

Chính sách thay đổi và huỷ giao dịch

Chính sách thay đổi và huỷ hợp đồng

Chính sách thay đổi và huỷ giao dịch

Trong mọi trường hợp, sau khi khách hàng đã thanh toán thành công tiền sử dụng dịch vụ trên ứng dụng/webstie của Hải Âu, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi và huỷ bỏ giao dịch trong trang quản lý giao dịch của Khách hàng hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

1. Thay đổi hợp đồng.

Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi yêu cầu sử dụng dịch vụ trực tiếp và tự minh thay đổi thông qua trang quản lý giao dịch. Tuy nhiên, tuỳ vào thông tin thay đổi và các điều kiện ràng buộc của Nhà cung cấp dịch vụ, việc thay đổi thông tin có thể làm phát sinh phí thay đổi.

2. Huỷ bỏ giao dịch

 

2.1. Đối với khách hàng hủy hợp đồng

Miễn phí hủy cọc trước thời điểm thực hiện hợp đồng thuê xe 5 ngày (không áp dụng đối với các hợp đồng thuê xe ngày lễ, tết ...). Những trường hợp ký hợp đồng thuê xe trước ngày thực hiện hợp đồng mà ít hơn 5 ngày thì không được áp dụng chính sách hủy hợp đồng.     
Vui lòng gọi hotline 1900-2666 để thông báo hủy hợp đồng thuê xe (vui lòng gọi trong giờ hành chính).
​Các trường hủy hợp đồng mà không được báo trước đúng quy định trên đều không được hoàn lại tiền cọc.

2.2. Đối với Hải Âu đơn phương chấm dứt hợp đồng khi:

Đến thời điểm trên Hải Âu  không liên lạc được với khách hàng và khách hàng không có thông báo gì khác về thời gian và địa điểm  giao - nhận xe (đối với xe tự lái) và thời gian, địa điểm đón khách (đối với hợp đồng thuê xe có tài ) hoặc trong hợp đồng không có thỏa thuận nào khác về thời điểm nhận xe thì Hải Âu có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng đã ký. 
Đối với trường hợp thuê xe du lịch có người lái (tài xế), sau thời điểm đón khách 60 phút mà Lái xe không liên lạc được với khách hàng và khách hàng không có thông báo gì về việc thay đổi địa điểm hoặc thời gian đón thì Hải Âu có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng đã ký.
Tất cả các trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng theo quy định nêu trên đều không hoàn trả lại tiền đặt cọc.