Sàn TMĐT chuyên nghiệp

Sàn TMĐT chuyên nghiệp

Sự kết nối tyệt vời, chúng tôi đem đến cho bạn cơ hội tham gia với hệ thống Sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất, giúp bạn kết nối với nhiều nguồn khách hàng vô tận

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Sàn TMĐT chuyên nghiệp

Sàn thương mại điện tử uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Sự ra đời và phát triển của các sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân trong hoạt động quảng bá, kinh doanh, chủ động hội nhập. Sàn thương mại điện tử của chúng tôi cũng hướng đến những giá trị này, động lực là tạo một môi trường kinh doanh uy tín, sôi động và lành mạnh cho mọi người. Nếu tìm kiếm sàn thương mại về kho kinh doanh buôn bán, về du lịch, về đặt thuê xe, hãy theo dõi đến cuối bài viết này bởi có những thông tin thú vị và hữu ích dành cho bạn đấy.

Sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp và uy tín

Hãy tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch thương mại điện tử, vai trò và đặc trưng của loại hình kinh doanh này, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn để hiểu tại sao nhiều người lựa chọn sử dụng sàn thương mại điện tử của chúng tôi.

Sàn thương mại điện tử là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử hay sàn thương mại điện tử là một thị trường trực tuyến (hiểu một cách nôm na thì như một  địa điểm họp chợ) được thực hiện trên mạng internet. Tại đây, người tham gia/khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thị trường, thiết lập các mối quan hệ, tiến hành đàm phán tiền giao dịch, chuyển giao thông tin trực tuyến, đấu giá, đầu thấu, tiếp thị trực tuyến…

Cụ thể, có thể kể đến trên thế giới có một số sàn thương mại điện tử như: Amazone, Alibaba... Hay tại Việt Nam cũng có: Lazada, tiki, Adayroi,…

Sàn thương mại điện tử thực chất chính là các website mua bán hàng hóa và dịch vụ. Nó thực sự có vai trò lớn lao trong thương mại, trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại từng bước phát triển như ngày nay.

sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp hiện đại

Vai trò và đặc điểm của sàn thương mại điện tử

Có thể khẳng định, sàn thương mại điện tử mang đến rất nhiều lợi ích:

 • Cung cấp và xử lý thông tin trực tiếp, nhanh chóng cả giữa doanh nghiệp với nhà cung cấp và doanh nghiệp với khách hàng.
 • Công cụ tiện lợi đến kinh doanh hay quảng bá, có hiệu quả và tác dụng mạnh trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.
 • Tiết kiệm nhiều khoản chi phí: thuê cửa hàng, kho vật liệu…với doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm chọn lựa cho khách hàng, người tiêu dùng.
 • Đơn giản hóa quá trình lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ; dễ dàng so sánh sản phẩm và giá cả.

Với vai trò là người môi giới, các sàn thương mại điện tử nói chung và những sàn chúng tôi cung cấp, đều mang những đặc trưng cơ bản như:

 • Phương thức giao dịch phong phú
 • Các sàn thương mại điện tử luôn có những quy tắc, quy định riêng được thiết lập, mọi thành viên đều cần tuân thủ, có thể áp dụng phạt với trường hợp vi phạm
 • Số lượng người mua bán, những người tham gia tạo thành thị trường cực lớn
 • Người tham gia có thể đóng nhiều vai trò, cả là người mua lẫn người bán, tự do khai thác cơ hội kinh doanh của mình.
 • Giá hình thành trên sàn thương mại điện tử là giá chung cho thị trường, thể hiện quan hệ cung cầu.
 • Quy trình mua bán trực tuyến, dễ hiểu, tiện lợi, nhanh chóng.
 • Có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Hàng hóa đa dạng phong phú.

Với tất cả những đặc điểm nổi trội này, thật dễ hiểu rằng tại sao hầu hết mọi người đều lựa chọn các sàn thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu mua bán của mình. Vậy thì, tại Việt Nam, sàn thương mại điện tử uy tín và chất lượng bạn đang tìm kiếm, là gì? Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới đây.

Sàn thương mại điện tử chất lượng uy tín

Những sàn thương mại điện tử chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam

Thấu hiểu vai trò và đặc điểm của sàn giao dịch thương mại điện tử, thêm vào đó là lắng nghe và đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, chúng tôi cung cấp các sàn thương mại điện tử như sau:

Tổng kho tất cả các mặt hàng sỉ và lẻ (itag.vn)

Giúp cung ứng nguồn hàng đa dạng, từ các mặt hàng thời trang như quần, áo, giày, túi cho đến các đồ dùng gia dụng số lượng lớn đến cực lớn. Là nơi bán buôn và bán sỉ giá rẻ - có sự liên kết với những nguồn hàng đảm bảo, mẫu mã đa dạng. Phục vụ số lượng lớn khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ uy tín. Có hướng dẫn và chính sách đảm bảo, rõ ràng.

Sàn cho thuê xe (icars.vn)

Sàn cho thuê xe mang đến những tiện ích, lợi ích tuyệt vời như:

 • Thuê xe, đặt xe nhanh chóng, tìm được xe thuận lợi.
 • Có báo giá tức thời và thông tin chi tiết cập nhật.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm trực tiếp.
 • Đảm bảo uy tín vì đã được kiểm định thông tin trước.

Sàn đặt phòng khách sạn (ihotels.vn)

Người người nhà nhà hiện nay đi du lịch, bởi thế mà nhu cầu đặt phòng khách sạn cũng tăng đột biến. Sử dụng sàn thương mại điện tử đặt phòng khách sạn là một xu thế hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, bao gồm:

 • Là cầu nối cho khách hàng có nhu cầu du lịch với khách sạn, nhà nghỉ.
 • Có nhiều lựa chọn đa dạng và tìm hiểu thông tin đánh giá khách quan.
 • Được lựa chọn trực tuyến không tốn công sức, thông tin hình ảnh trực quan, đảm bảo.
 • Tiết kiệm chi phí đặt phòng tuyệt đối với nhiều gợi ý phù hợp, gợi ý giá rẻ.

Sàn đặt tour du lịch (itrips.vn)

Tại Việt Nam, hiếm có một trang du lịch trực tuyến nào có thể cung cấp được đầy đủ nhiều tour du lịch trọn gói của nhiều doanh nghiệp. Bởi thế sự xuất hiện của itrips đến từ chúng tôi thực sự là một địa chỉ không thể bỏ qua của bất cứ ai có nhu cầu đi du lịch, cần chọn tour để du lịch. Chọn tour sẽ chẳng còn khó khăn khi cung cấp đầy đủ thông tin về nhiều gói du lịch đến nhiều địa điểm cả trong nước và nước ngoài. Thao tác đơn giản, gõ tên địa điểm, thời gian khởi hành và kết thúc, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các tour chào bán, tại đại lý nào, mức giá ra sao, có sự so sánh chọn lựa.

Đặc biệt, sàn thuê xe du lịch với sàn đặt phòng khách sạn cũng như sàn tìm kiếm tour du lịch của chúng tôi là một sự kết nối tuyệt vời, giúp bạn có những chuyến đi không thể tuyệt vời hơn.

Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức, công ty đang cần một địa điểm để quảng bá và thúc đẩy kinh doanh, nếu bạn là một khách hàng đang có những nhu cầu mua bán đồ dùng, nhu cầu du lịch… thì đều hãy đến với chúng tôi ngay từ hôm nay.