Cho thuê xe tự lái

Cho thuê xe tự lái

“ Hiện đại – Uy tín – Chuyên nghiệp” sẽ cung cấp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái khi đến Tp.HCM với nhiều phương thức thanh toán trực tuyến linh hoạt và giá cả công khai minh bạch trên Sàn cho thuê xe ô tô iCars tại địa chỉ http://icars.vn ...

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Cho thuê xe tự lái

Muốn thuê xe xe gì, có xe đó

Với hệ thống kết nối hàng trăm xe trên icars.vn, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê xe tự lái, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với nhiều dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ hiện đại và sang trọng hiện nay. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Hải Âu cam kết sẽ cung cấp cho bạn một chiếc xe ưng ý nhất như Toyota Innova, Fortunner, Ford Everest ... kể cả nếu bạn muốn trải nghiệm một chiếc xe mới 100% với chi phí thấp nhất mà không phải bỏ hàng tỷ đồng ra để thực hiện ước mơ đó. Hay gọi cho chúng tôi khi bạn thực có nhu cầu bất kỳ khi nào - Hải Âu luôn chờ đón bạn và cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Mọi chi tiết về đặt xe, lập kế hoạch cho chuyến đi du lịch của bạn hay đơn giản chỉ là yêu cầu báo giá. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form yêu cầu trên website hoặc gửi email cho chúng tôi hoặc gọi điện thoại gặp tư vấn viên: Hotline 1900-2666.